Bọc Ghế Sofa Giá Rẻ Tại TP. Hồ Chí Minh

Bọc Ghế Sofa Tại Nhà

May bọc ghế sofa cổ điển
02/03/2020
1868 lượt xem

Dịch vụ Đóng ghế sofa cổ điển Đại Phát

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty Đại Phát chúng tôi đã sản xuất hơn 1000 bộ sofa trên một năm, với chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Với sự phát triển mạnh mẽ của công ty chúng tôi đã và đang mang lại giá trị cao nhất đến với khách hàng trên toàn quốc về sản phẩm ghế sofa cổ điển. Hiện nay, trên thị trường công ty chúng tôi tự tin khẳng định rằng chúng tôi là xưởng bọc ghế sofa cổ điển uy tín, chất lượng hàng đầu.

 

 

Xưởng Bọc Ghế Sofa Đại Phát đã thực hiện dịch vụ may bọc ghế sofa cổ điển cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, với sự uy tín, chất lượng cao của công ty chúng tôi đã mang lại sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng thông qua sản phẩm ghế sofa cổ điển.

 

Quy trình may bọc ghế sofa cổ điển

  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu mã, chất liệu, màu sắc, hình khối sản phẩm sao cho phù hợp nhất.
  • May vải bọc sofa, gối tựa bằng máy may công nghiệp giúp hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo và tốt nhất cho khách hàng.
  • Đo đạc kích thước, xẻ gỗ theo khung và kích thước của ghế.
  • Cọc vải, bọc da lên phần khung của ghế sofa cổ điển đã dán mút, phần vỏ bọc lộ ra bên ngoài nên đòi hỏi sự chuyên nghiệp, khéo léo, tỉ mỉ của người thợ.
  • Lắp thêm phụ kiện khác liên quan cũng có phần có phần rất quan trọng trong một bộ ghế sofa cổ điển

 

 

Nếu các bạn đang có nhu cầu đóng một bộ ghế sofa theo ý muốn phong cách của bản thân thì công ty chúng tôi chính là đơn vị để có tất cả các bạn tin tưởng để sử dụng dịch vụ. Bởi chúng tôi đảm bảo cho tất cả khách hàng về vấn đề chất lượng, giá cả của sản phẩm. Luôn mang sự hài lòng, giá trị tuyệt vời đến các bạn. Hãy liên hệ với công ty đóng sofa cổ điển của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Mọi thông tin liên hệ Xưởng may bọc ghế sofa Đại Phát

Hotline: 0794365530

Mail: bocghesofadaiphat@gmail.com

Website: sofadaiphat98.com 

Dịch vụ khác

Bọc Ghế Sofa Tại Nhà Khách Hàng Là Dịch Vụ Bọc Ghế Tại Nhà Của Khách Hàng

Đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng giúp khách hàng có được 1 bộ sofa đẹp và hợp ý mình nhất.

Bạn nên chọn bọc may lại bàn ghế sofa ở đâu uy tín?

Bọc ghế sofa, sửa chữa lắp đặt ghế sofa

Không chỉ là ghế nhân viên, ghế giám đốc mà bọc ghế phòng họp cũng nên chú trọng trong việc thay đổi không gian văn phòng.

Địa chỉ bán may bọc ghế sofa quán bar giá rẻ uy tín tại TPHCM

Bọc Nệm Ghế Sofa Karaoke Giá Bao Nhiêu Tiền? Bọc Ghế Sofa Đẹp Ở Hồ Chí Minh.

Nhu cầu sửa chữa và bọc mới ghế sofa nhà hàng được rất nhiều nhà hàng sử dụng.

Xưởng bọc ghế sofa Đại Phát được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc bọc ghế sofa tân cổ điển

Xưởng may bọc ghế sofa ĐẠI PHÁT chúng tôi đã tiến học bọc mới lại tất cả các sản phẩm ghế sofa Spa tại TPHCM

Ghế bàn ăn sofa được xuất hiện nhiều trong nhiều gia đình Việt Nam. Ghế hỗ trợ tư thế ngồi ăn sẽ được thoải mái hơn, bừa cơm được lịch sự hơn khi có khách đến chơi nhà và dùng bữa với gia chủ.

Bạn không biết nên tin vào đơn vị sản xuất nào để đặt thi công đệm đầu giường? Trong bài viết này Xưởng bọc ghế sofa Đại Phát sẽ giải đáp hết thắc mắc cho bạn đọc

 

Bọc Lại Ghế Sofa Giá Rẻ

8h00 -17h30