Bọc Ghế Sofa Giá Rẻ Tại TP. Hồ Chí Minh

Bọc Ghế Sofa Tại Nhà

Giới thiệu
20/11/2019

Trải qua thời gian dài xây dựng thương hiệu và uy tín với khách hàng, Đại Phát đã dần trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ về ghế sofa tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là dịch vụ bọc ghế sofa. Những đánh giá tích cực về trải nghiệm dịch vụ của khách hàng trên website công ty, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình.

 

Xưởng may bọc ghế sofa Đại Phát cung cấp dịch vụ ghế sofa đáng tin cậy, chuyên nghiệp

Tất cả dịch vụ của Đại Phát cam kết sẽ mang lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng cho đến giá trị thẩm mỹ, giá trị phong thủy. Nhằm hướng đến những giá trị tuyệt đối tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi phát triển theo kim chỉ nam được định hướng từ đầu với sứ mệnh và phương châm hoạt động vì lợi ích người tiêu dùng.

 

 

Sứ mệnh của Đại Phát:

Sứ mệnh của chúng tôi là sẽ trở thành đơn vị hàng đầu tại Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung về dịch vụ đóng mới và bọc lại hàng loạt các loại ghế như bọc ghế sofa, bọc ghế văn phòng, bọc ghế coffee, bọc ghế karaoke… đáp ứng mọi nhu cầu khó giải quyết của khách hàng.

 

Phương châm hoạt động của Đại Phát:

Chúng tôi hoạt động vì lợi ích của khách hàng,với phương châm hoạt động là không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ hiện đại để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

Định hướng phát triển của Đại Phát:

  • Luôn giữ vững tốc độ phát triển và ngày càng hiện đại hơn trên mọi phương diện sản phẩm về thương hiệu, kiểu dáng, số lượng, mẫu mã, chất liệu cũng như giá thành sản phẩm.

  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về dịch vụ cung cấp đệm ghế, bọc lại ghế và may vỏ ghế theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.

  • Sẵn sàng biết ơn, tiếp nhận và khắc phục (nếu phù hợp) mọi sự góp ý hay yêu cầu của khách hàng với mong muốn phục vụ khách hàng dịch vụ chu đáo hơn.

 

Thế mạnh của Đại Phát:

  • Sản xuất và cung cấp các dịch vụ liên quan đến may bọc đệm, ghế sofa chất lượng, đa dạng mẫu mã và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

  • Kỹ thuật công nghệ cao cấp cùng đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm (hơn 7 năm)

  • Sửa chữa, bọc lại ghế sofa quán cafe, quán karaoke, quán bar, văn phòng,…tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

 

 

Mọi thông tin liên hệ Xưởng may bọc ghế sofa Đại Phát

Hotline: 0907135530

Mail: bocghesofadaiphat@gmail.com

Website: sofadaiphat98.com


 

Bọc Lại Ghế Sofa Giá Rẻ

8h00 -17h30